Hôm nay:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Ngày 20/09/2024 00:00:00

Phát huy tinh thần "Tương thân, tương ái", chung tay, góp sức giúp đỡ, tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở sớm có nhà ở ổn định, an toàn. ĐẢNG UỶ-HĐND-UBND-MTTQ xã Thăng Bình kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã chung tay đóng góp hỗ trợ tinh thần và vật chất để thực hiện mục tiêu kế hoạch đề ra.

Bài tuyên truyền Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trong 02 năm 2024 – 2025.

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thực hiện Chỉ thị số 22 - CT/TU, ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa; kế hoạch số 05 ngày 10/4/2024 của Ban chỉ đạo cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Chỉ thị số 26-CT/HU, ngày 03/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy và kế hoạch số 02-KH/BCĐ, ngày 23/7/2024 của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện trong 2 năm 2024-2025 của Ban Chỉ đạo huyện Nông Cống.

Đảng ủy xây dựng kế hoạch số 01 - KH/BCĐ, ngày 12 tháng 7 năm 2024 về thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trong 2 năm 2024-2025. Đồng thành lập Ban chỉ đạo và tổ chức hội nghị triển khai, phát động thực hiện Cuộc vận độnghỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trong 2 năm 2024-2025 đến thành viên Ban chỉ đạo, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các chi bộ trực thuộc, các đồng chí Trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Sau một thời gian phát động, đến nay ĐẢNG UỶ-HĐND-UBND-MTTQ xã đã nhận được sự quan tâm ủng hộ rất lớn từ các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân, những người con xa quê hương, cán bộ công chức cùng toàn thể Đảng viên và nhân dân trong xã đã ủng hộ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ khó khăn, với số tiền Mặt trận Tổ quốc đã nhận được là 176.855.000 đồng (Một trăm bảy sáu triệu, tám trăm năm mươi lăm nghìn đồng. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Thăng Bình đã nộp về Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nông Cống.

ĐẢNG UỶ-HĐND-UBND-MTTQ xã Thăng Bình xin cảm ơn những đóng góp to lớn và quý báu của các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân và con em xa quê, cán bộ công chức, đảng viên và nhân dân xã nhà.

Đăng lúc: 20/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Người tốt, việc tốt