Hôm nay:
352045

Khai giảng năm học 2024 - 2025 tại xã Thăng Bình

Ngày 06/09/2024 19:36:57

Sáng ngày 05/09/2024 Cùng chung với cả nước. Trường Mầm Non, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở Thăng Bình khai giảng năm học 2024 - 2025.

Sáng 5/9/2024, hòa chung không khí náo nức, rộn ràng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các thầy cô giáo, các em học sinh trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Thăng Bình đã vui vẻ, hân hoan dự lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2024-2025.

Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ thôn, cùng các bậc phụ huynh học sinh.

Với tinh thần “Ngày khai giảng là ngày hội vui của các em học sinh” . Trong đó phần lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, đầy đủ ý nghĩa với các nội dung: Đón học sinh đầu cấp; nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước; diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Không khí chào đón năm học mới đã và đang rộn ràng, hân hoan ở tất cả các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn xã. Với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”, Thăng Bình đã và đang dành những điều tốt đẹp nhất để mọi học sinh đều được đến trường, được học tập trong cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, được thụ hưởng thành quả của sự phát triển. Từ đó, tạo tiền đề để học sinh vươn lên bằng tri thức, có nền tảng kiến thức đầy đủ để xây dựng đất nước ngày thêm đẹp giàu.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Khanh. HUV-Bí Thư Đảng bộ xã Thăng Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ thôn, các bậc cha mẹ học sinh đến dự lễ khai giảng tại trường mầm non Thăng Bình.

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Thăng Bình

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhân - Phó bí thư - CT HĐND lên đọc thư của Chủ Tịch nước.

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhân - Phó bí thư - CT HĐND xã và đồng chí: Phạm Bá Hiếu Chủ tịch MTTQ xã lên trao bằng khen cho Thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc.

Học sinh trường tiểu học Thăng Bình

Đồng Chí: Nguyễn Thị Nhân - PBT - CT HĐND xã lên tặng hoa cho nhà trường

Thầy: Lê Huy Hoàng - Bí thư chi bộ- hiệu trưởng trường tiểu học Thăng Bình đánh trống khai trường.

Các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ thôn cùng các bậc phụ huynh học sinh đến dự lễ khai giảng tại trường THCS Thăng Bình.

Đồng Chí: Vũ Hữu Thiện . Chủ Tịch UBND Xã Thăng Bình đọc thư của Chủ tịch nước.

Học sinh trường trung học cơ sở Thăng Bình

Thầy: Trần Quốc Thịnh - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Thăng Bình đánh trống khai trường.

Khai giảng năm học 2024 - 2025 tại xã Thăng Bình

Đăng lúc: 06/09/2024 19:36:57 (GMT+7)

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Thăng Bình

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhân - Phó bí thư - CT HĐND lên đọc thư của Chủ Tịch nước.

Học sinh trường tiểu học Thăng Bình

Đồng Chí: Nguyễn Thị Nhân - PBT - CT HĐND xã lên tặng hoa cho nhà trường

Đồng Chí: Vũ Hữu Thiện . Chủ Tịch UBND Xã Thăng Bình đọc thư của Chủ tịch nước.

Học sinh trường trung học cơ sở Thăng Bình